Mẫu trần thạch cao giật cấp tròn đẹp cho phòng khách nhỏ

Chào quý khách.

– Quý khách đang muốn thi công trần thạch cao cho phòng khách và đang tìm kiếm những mẫu trần thạch cao giật cấp kín, cấp hắt, cấp vuông, hay trần thạch cao giật cấp tròn đẹp, các thiết kế tran thach cao cho phòng khách nhỏ, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để lựa chọn cho phòng khách của quý khách mẫu trần thạch cao giật cấp tròn đẹp nhất nhé.

Để biết thêm chi tiết về mẫu trần thạch cao đẹp quý khách liên hệ: 0985.152.090

Trần thạch cao giật cấp tròn.

– Trước khi xem những mẫu trần thạch cao giật cấp tròn thì cùng tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn thi công trần thạch cao hình tròn và cấu trúc lắp đặt trần thạch cao hình tròn, lựa chọn vật liệu thi công trần thạch cao hình tròn sao cho tốt nhất nhé.

Chuyển nhanh:

– Đội thợ trần vách thạch cao chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm trần thạch cao giật cấp tại Hà Nội, với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thạch cao, đã thi công nhiều công trình thạch cao lớn nhỏ, với những người thợ trần thạch cao chuyên nghiệp, đơn giá rẻ, thi công nhanh gọn đúng theo mẫu và thiết kế, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng không qua trung gian liên hệ: 01666.89.6789

Tiêu chuẩn thi công trần thạch cao hình tròn

– Khi thi công trần thạch cao chúng ta cần phải tuân thủ theo quy trình và những tiêu chuẩn khoảng cách của thanh xương chính và thanh xương phụ theo đúng như nhà sản xuất.

– Thanh xương cá chính có khoảng cách tường ra là từ 40cm – 50cm, và khoảng cách của giữa hai thanh xương chính là từ 80 – 1000cm.

– Thanh xương u phụ để bắt tấm thạch cao thì có khoảng cách 40cm và phải vào chính giữa thân U khi 2 tấm nối đầu nhau để đảm bảo trần thạch cao không bị nứt.

– Tấm thạch cao khi thi công trần thạch cao giật cấp hình tròn thì cần phải uốn những đường cong,, yêu cầu thợ trần thạch cao có kỹ thuật uốn tấm để tấm không bị gãy và nát, khoảng trống giữa 2 tấm nối nhau không được quá 1cm, xử lý mối nối tấm thạch cao theo quy trình dán băng lưới và bột chét mối nối.

Mẫu trần thạch cao giật cấp tròn đẹp cho nhà nhỏ

Mẫu trần thạch cao giật cấp tròn kết hợp ánh sáng đèn led và đèn mắt trâu đẹp cho quý khách lựa chọn.

– Để áp dụng những mau tran thach cao giat cap tron thì quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin cần thiết.

Xem thêm:

Lựa chọn vật liệu thi công trần thạch cao

– Trên thị trường có rất nhiều hệ trần thạch cao từ giá bình dân cho tới cao cấp, quý khách có nhu cầu sử dụng trần thạch cao hãy tham khảo về vật liệu để lựa chọn cho mình trần thạch cao tốt nhất và đơn giá trần thạch cao phù hợp với nhu cầu sử dụng tránh lãng phí.

– Nếu là nhà dân dụng chúng ta nên lựa chọn khung xương thạch cao của vĩnh tường và tấm gyproc để đảm bảo độ bền, bảo hành tấm 2 năm và khung xương 10 năm.

– Nếu là cửa hàng, nhà đi thuê thì chúng ta chỉ cần sử dụng gói bình dân với khung xương Hà Nội và tấm boral để tiết kiệm chi phí.

Đơn giá thi công trần thạch cao giật cấp tròn

Cùng tham khảo bảng báo giá thi công trần thạch cao mới nhất của chúng tôi bao gồm cả nhân công và vật liệu, có nhiều gói cho khách hàng lựa chọn, chất lượng đảm bảo, bảo hành từ 2 đến 10 năm cho tất cả các công trình của chúng tôi, đơn giá thị trường, thi công đúng giá đã báo.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ làm trần thạch cao, sửa chữa lắp đặt trần vách thạch cao chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội, nhận sơn nhà trọn gói, với đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
2.5/5 - (2 bình chọn)