Dịch Vụ Sửa Trần Thạch Cao Hà Nội Giá Rẻ Nhất

Không thể phủ nhận ưu điểm và sự phổ biến của Trần thạch cao hiện nay. Với ứng dụng đa dạng, trần thạch cao đang mang lại giải pháp xây dựng mới, bền đẹp cho nhiều gia đình. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân mà trần thạch cao bị hư hỏng theo thời gian. Lúc này, chỉ cần nhấc máy đến đội thi công sửa trần thạch cao Hà Nội. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa trần thạch cao chuyên nghiệp với giá rẻ nhất.

Sửa trần thạch cao khi khung xương bị han gỉ:

Qua quá trình sử dụng, khung xương (sử dụng trong trần thạch cao nổi) sẽ bị han hỉ, võng xệ, trần thạch cao có thể bị thấm nước gây nên các vết ố loang lổ rất mất thẩm mỹ. Lúc này dịch vụ sửa  trần thạch cao Hà Nội của chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ khung xương, thay những phần bị gỉ sét, đảm bảo cho bộ khung xương chắc chắn và thạch cao không bị thấm nữa.

thợ sửa trần thạch cao Hà Nội
thợ sửa trần thạch cao Hà Nội

Sửa trần thạch cao sau khi bị cắt, tháo dỡ, lắp đặt các thiết bị khác:

Thực tế việc sửa chữa nhà cửa, trần nhà, thêm bớt, trang trí, bố cục lại không gian là việc làm của nhiều gia đình. Ví dụ, bạn cần thay điều hòa mới, lắp thêm 1 chiếc quạt trần, hay đi lại đường điện, nước, thêm 1 chiếc đèn chùm phòng khác v.v Khi có sự thay đổi đó, trần thạch cao có sẵn cũng sẽ phần nào bị ảnh hưởng ít nhiều.

Đừng lo, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ cử thợ sửa trần thạch cao Hà Nội có tay nghề cao đến kiểm tra, khảo sát mặt bằng và thi công lại trần thạch cao sao cho hợp lý và hài lòng nhất.

Sửa trần thạch cao sau khi bị cắt, tháo dỡ, lắp đặt các thiết bị khác
Sửa trần thạch cao sau khi bị cắt, tháo dỡ, lắp đặt các thiết bị khác

Sửa trần thạch cao sau khi công trình bị xuống cấp do chất lượng thi công thấp:

Nếu bạn đang cảm thấy bất tiện với trần thạch cao cũ đang bị xuống cấp nhanh chóng mà nguyên nhân là từ chất lượng thi công kém thì hãy lựa chọn Trần vách thạch cao. Với kinh nghiệm sửa trần thạch cao lâu năm, thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ nhanh chóng “bắt bệnh” và tìm cách khắc phục nhanh chóng nhất. Đồng thời, việc thi công luôn đảm bảo:

  • Đầy đủ quy trình, yêu cầu kỹ thuật
  • Khắc phục và tránh những lỗi của đội thi công cũ
  • Đảm bảo tính mỹ thuật, hợp không gian cho trần thạch cao
  • Sử dụng nguồn vật liệu chất lượng, khả năng chịu trọng lượng cao, tránh việc thạch cao bị võng xệ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Sửa trần thạch cao Hà Nội bị gợn sóng, vết nứt:

Đây là hiện tường thường thấy bởi ở các mối nối có sự giãn nở, gây nên hiện tượng chèn ép và gây nứt, tách, gợn sóng. Điều này làm mất thẩm mỹ và về lâu dài có thể là nguyên nhân dẫn đến thấm nước, võng xệ v.v

Sửa trần thạch cao Hà Nội bị gợn sóng, vết nứt
Sửa trần thạch cao Hà Nội bị gợn sóng, vết nứt

Dịch vụ sửa trần thạch cao Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn bằng cách trát bột vào các vết nứt, xử lý gợn sóng, tránh chèn ép. Cho trần thạch cao tiếp xúc với xà gồ mái tôn để giảm độ rung khi có gió lớn, bảo vệ trần tốt hơn.

Ngoài các hạng mục sửa trần thạch cao tại Hà Nội trên, Chúng tôi nhận sửa chữa, thi công bất cứ yêu cầu nào khác của Khách hàng với sự chuyên nghiệp và chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ làm trần thạch cao, sửa chữa lắp đặt trần vách thạch cao chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội, nhận sơn nhà trọn gói, với đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
3.5/5 - (11 bình chọn)