Giới thiệu

Trang web: https://tranvachthachcao.net của đội thợ trần vách thạch cao bao gồm những người thợ thạch cao của đội thợ HTQ, trước là NHQ VIETNAM.

Đội thợ chúng tôi gồm những người thợ chuyên thi công làm trần vách thạch cao tại Hà Nội, ngoài ra chúng tôi còn có đội thợ sửa nhà, thợ ốp lát giá rẻ, chuyên thi công sửa chữa cải tạo nhà cũ ở Hà nội, với phương châm mang tới tận tay khách hàng chất lượng tốt nhất với đơn giá tốt nhất, hãy liên hệ cho chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu cần sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ: Thôn Viên Nội – Xã Vân Nội – Huyện Đông Anh – Hà Nội

Với phương châm học hỏi kinh nghiệm thi công thạch cao chúng tôi chia sẻ tới khách hàng, và tất cả những người thợ làm thạch cao để có thêm nhiều kinh nghiệm, gửi thông tin đóng góp bài viết cho chúng tôi vào địa chỉ email: nhqvietnam@gmail.com

Các thông tin trên website, và những thông tin từ thợ thạch cao sẽ được chia sẻ miễn phí đến với bạn đọc.

Vì sao lại gọi là HTQ?

1: Hùng Nguyễn (1990)

Lĩnh vực chuyên môn:

  • Trần thạch cao
  • Vách thạch cao
  • Sơn bả matit.

– Quản lý đội thợ thạch cao, thợ sơn bả matit, trực tiếp thi công những công trình thạch cao và điều hành công việc tại công trình.

– Cộng tác viên trang web blog https://tranvachthachcao.net và biên tập nội dung theo đóng góp của khách hàng và thợ thạch cao của anh em đội thợ.

2: Khắc Trường (1987)

Lĩnh vực chuyên môn:

  • Thạch cao
  • Sơn Bả matit

Đội trưởng đội thợ thạch cao và thi công sơn bả matit tại Hà Nội, có nhiều kinh nghiệm thi công trần vách thạch cao, sửa chữa trần vách thạch cao nhà dân dụng, nhà chung cư, văn phòng công ty, tháo dỡ di chuyển vách ngăn, trần thạch cao, lăn sơn nhà.

3: Quyết Nguyễn (1987)

Chuyên môn:

  • developer
  • SEO (Search Engine Optimization)