Mẫu trần thạch cao giật cấp đơn giản cho phòng khách đẹp

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách, những thiết kế trần thạch cao trang trí đẹp cho phòng khách,  mẫu trần thạch cao giật cấp đơn giản như hình tròn, giật cấp vuông hắt vẫn đang được lựa chọn nhiều nhất theo xu thế năm nay.

Để biết thêm chi tiết về mẫu trần thạch cao đẹp quý khách liên hệ: 0985.152.090

1.Mẫu trần thạch cao giật cấp đơn giản

Mẫu trần thạch cao giật cấp đơn giản không giật nhiều cấp mà chỉ thông thường là cấp vuông, cấp tròn, khe máng hắt đèn chiếu sáng xung quanh, kết hợp với đèn downlight âm trần, hay còn gọi là đèn mắt trâu.

Xem thêm

Mẫu trần thạch cao phòng khách phía trên hệ thống ánh sang được ẩn đi và chức năng chiếu sáng được coi như là gián tiếp bằng cách hắt ánh điện trên bề mặt trần thạch cao và nước sơn trên trần thạch cao.

Trần thạch cao phòng khách giật cấp tròn máng hắt chiếu sáng và đèn downligh
Trần thạch cao phòng khách giật cấp tròn máng hắt chiếu sáng và đèn downligh

– Mẫu trần thạch cao giật cấp đơn giản vẫn là lựa chọn hàng đầu của việc thiết kế trần nhà, tuy nhiên hiện nay các công trình xây dựng thường chỉ giật 1 cấp để đảm bảo độ cao của căn phòng cũng như phù hợp với phong cách thiết kế nội thất.

2.Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách đẹp

– Trong khoảng thời gian hiện nay, các căn hộ đang được hoàn thiện thường dành rất nhiều ưu tiên cho việc thiết kế phòng khách, đặc biệt là hệ thống trần nhà. Nối tiếp các mẫu trần thạch cao đẹp mà chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn trước đó. Ở bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu trần thạch cao giật cấp đơn giản cho phòng khách với thiết kế đơn giản nhưng mang 1 vẻ sang trọng, thích hợp cho việc trang trí phòng khách chung cư, biệt thự hay nhà riêng, cùng xem các mẫu trần thạch cao cho phòng khách đẹp nhất trong năm đã thi công hoàn thiện.

https://www.youtube.com/watch?v=3x1QvoyhIdc

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ làm trần thạch cao, sửa chữa lắp đặt trần vách thạch cao chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội, nhận sơn nhà trọn gói, với đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
2.5/5 - (2 bình chọn)