Thợ sửa trần thạch cao nhanh, giá rẻ, chuyên nghiệp, Uy Tín

– Quý khách đang có nhu cầu cần tìm thợ sửa trần thạch cao nhanh, giá rẻ và chuyên nghiệp ở Hà Nội thì hãy liên hệ cho chúng tôi, đội thợ trần thạch cao Hà Nội sẽ giải quyết vấn đề hư hỏng trần thạch cao của quý khách nhanh nhất và giá rẻ nhất, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa trần thạch cao chuyên nghiệp với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm.

Thợ sửa trần thạch cao nhanh
Thợ sửa trần thạch cao nhanh

Sửa trần thạch cao, đội thợ thạch cao chúng tôi nhận sửa chữa các hư hỏng cho tran thach cao các hộ gia đình, văn phòng, công ty tại hà nội.

Những hư hỏng thường gặp của trần thạch cao

 • Võng, xệ trần thạch cao do chất lượng thi công chưa đảm bảo tiêu chuẩn
 • Trần thạch cao bị mục do thấm ẩm
 • Khung xương lâu ngày bị rỉ sét , mục nát

Do đội ngũ thi công trần thạch cao tay nghề kém, làm ẩu, sử dụng vật liệu kém nên hệ trần nhanh chóng bị hư hỏng.

Cách xử lý khi hệ trần thạch cao hư hỏng.

Khi hệ trần thạch cao bị hư hỏng những lỗi trên các bạn nên nhanh chóng tìm đội ngũ thợ để xử lý, thay mới hệ trần để tránh những hậu quả không đáng có về trần xảy ra như: thiếu thẩm mỹ, tràn mục lát có thể dẫn tới sập trần.

Đội thợ thạch cao chúng tôi nhận thi công sửa chữa trần thạch cao hư hỏng mà công trình của quý khách gặp phải.

 1. Xử lý bong tróc ố vàng, nấm mốc, sơn bả matit tạo lại vẻ đẹp như mới cho công trình.
 2. Thay tấm thạch cao, khung xương bị hư hỏng.
 3. Thi công nhanh gọn, uy tín và chất lượng.

Với đội thợ làm thạch cao nhiều năm kinh nghiệm có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thi công sửa chữa chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa, làm mới mang lại hệ trần hoàn hảo cho gia đình bạn.

Chúng tôi với những dịch vụ phục vụ tận nhà chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài cho quý khách về sự phục vụ cũng như chất lượng:

 • Làm trần thạch cao: các loại trần phẳng, trần giật cấp, trần trang trí… cho hộ gia đình, phòng hát karaoke, văn phòng, công ty…
 • Làm vách ngăn thạch cao: vách ngăn một mặt, vách ngăn 2 mặt..

Thợ sửa trần thạch cao nhanh ở tại Hà Nội

Sửa trần thạch cao yêu cầu thợ làm thạch cao phải có tay nghề cao, đã làm trần thạch cao nhiều năm kinh nghiệm cộng với sự chuyên nghiệp khi sua tran thach cao để thi công nhanh gọn và chính xác nhất, vậy quý khách cần tìm thợ chuyên nghiệp ở đâu khi muốn sửa chữa lại trần thạch cao cũ bị hư hỏng?

Trần thạch cao của quý khách hư hỏng do ngấm nước hay đục phá thì thay vì phải làm mới chỉ cần gọi thợ sửa trần thạch cao chúng tôi, đảm bảo trần thạch cao của quý khách sẽ hoàn toàn trở về trạng thái ban đầu, và đẹp trở lại như mới, đơn giá rẻ tiết kiệm tới 90%, cho công trình của bạn.

Liên hệ thợ sửa trần thạch cao nhanh, giá rẻ, chuyên nghiệp, Uy Tín: 098.5152.090

– Khi quý khách đã liên hệ với thợ trần vách thạch cao chúng tôi quý khách sẽ có được dịch vụ sửa chữa trần thạch cao tốt nhất với đội thợ chuyên nghiệp sẽ vá víu sửa chữa lại trần thạch cao hoàn thiện đẹp trọn gói bao gồm cả sơn và bả matit, và quý khách sẽ không phải tìm thêm thợ sơn bả matit, chính vì thế khi sử dụng dịch vụ sửa chữa trần thạch cao của thợ thạch cao chúng tôi, những hư hỏng của quý khách sẽ được xử lý nhanh hơn bao giờ hết.

Báo giá sửa trần thạch cao tại Hà Nội

– Chúng tôi sẽ giúp quý khách đưa ra những phương án khắc phục những hư hỏng khi cần sửa trần thạch cao, nếu quý khách cần thợ sửa trần giá rẻ chúng tôi sẽ gửi báo giá khi nhìn trực tiếp những hư hỏng và thi công sửa chữa theo yêu cầu của quý khách.

Thợ sửa trần thạch cao nhanh, giá rẻ, chuyên nghiệp, Uy Tín
Thợ sửa trần thạch cao nhanh, giá rẻ, chuyên nghiệp, Uy Tín

Liên hệ thợ sửa thạch cao rẻ ở Hà Nội

– Quý khách cần tư vấn hay tham khảo về cách khắc phục trần thạch cao khi bị hư hỏng hãy liên hệ cho chúng tôi qua điện thoại: 0985.152.090

– Quý khách có thể gửi hình ảnh qua ứng dụng zalo: 0985152090 để được tư vấn, chúng tôi nhận sửa chữa trần vách thạch cao tất cả các tuyến phố tại Hà Nội.

Liên hệ với chúng tôi:

 • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
 • Email: nhqvietnam@gmail.com
 • Website:
 • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
 • Chuyên cung cấp dịch vụ làm trần thạch cao, sửa chữa lắp đặt trần vách thạch cao chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội, nhận sơn nhà trọn gói, với đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
2.8/5 - (9 bình chọn)