Mẫu trần thạch cao giật cấp vuông đẹp cho phòng khách nhỏ

– Như quý khách đã biết trần thạch cao là vật liệu dùng để trang trí trần nhà, Trần thạch cao là vật liệu nhẹ, thi công nhanh cùng nhiều mẫu trần giật cấp đẹp kết hợp với ánh sáng và màu sơn tạo lên một không gian sang trọng, che đi những khuyết điểm của trần bê tông và dầm nhà. Cùng tìm hiểu về trần thạch cao và các mẫu trần thạch cao giật cấp của chúng tôi.

Chuyển nhanh:

1. Trần thạch cao giật cấp

– Trần thạch cao đang phát triển rất nhanh với nhu cầu trang trí trần hiện nay, với tất cả các căn hộ chung cư thì trần thạch cao đã được thi công và trang trí đèn điện, ánh sáng thay thế trần bê tông, để che đi những khuyết điểm như đường điện, đường ống nước, dầm nổi, thay vào đó là những mẫu thiết kế trần thạch cao giật cấp đẹp phù hợp với hiện trạng trên nền bê tông.

– Để thiết kế hay chọn mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp thì yếu tố quan trọng là chiều cao của trần, nếu trần bê tông có cốt trần cao thì có thể thiết kế hay lựa chọn những mẫu trần thạch cao giật nhiều cấp, nếu phòng quá nhỏ thì chúng ta không nên giật cấp trần nhiều vì như thế sẽ gây ra cảm giác rối mắt và diện tích căn phòng nhỏ hơn.

Mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp cho phòng khách

– Đội thợ trần vách thạch cao chúng tôi đã thi công nhiều công trình trần thạch cao giật cấp trang trí theo bản vẽ, theo mẫu thiết kế trần thạch cao của rất nhiều dự án, với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chọn lọc những ảnh mẫu trần thạch cao giật cấp vuông đẹp nhất tại đây cho quý khách tham khảo, khi có nhu cầu cần thi công thì hãy liên hệ cho chúng tôi.

Ảnh mẫu trần thạch cao cấp vuông đẹp cho phòng khách mới nhất 2017

Liên hệ với chúng tôi 0985.152.090 để được tư vấn

Vật liệu thi công trần thạch cao giật cấp

– Tấm thạch cao dùng để làm trần giật cấp thì chúng ta nên chọn tấm gyproc, tấm gyprocrất dẻo và dễ uốn vì thế có thể thi công trần thạch cao giật cấp tròn, lượn sóng, uốn khúc mà không sợ bị gãy tấm. Khung xương thạch cao để đảm bảo quý khách nên sử dụng khung xương vĩnh tường, với chất lượng tốt nhất hiện nay, phù hợp với các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng lâu năm, còn với cửa hàng hay nhà đi thuê nhu cầu sử dụng vài năm chúng ta có thể dùng khung xương hà nội để giảm thiểu chi phí thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Xem thêm:

Có thể bạn chưa biết lợi ích của trần thạch cao.

– Trần thạch cao không những để trang trí mà còn có nhiều tính năng đặc biệt mà có thể quý khách chưa biết hết, ngoài việc trang trí phòng đẹp trần thạch cao còn có khả năng cách âm, chống ồn, chống nóng, cách nhiệt, và hoàn toàn không độc hại.

Chuyển lên: Tìm hiểu về trần thạch cao giật cấp

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ làm trần thạch cao, sửa chữa lắp đặt trần vách thạch cao chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội, nhận sơn nhà trọn gói, với đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
2.3/5 - (3 bình chọn)