Thi công trần thạch cao, trần thạch cao phòng ngủ tại Hà Nội

Làm sao để sở hữu một mẫu trần thạch cao phòng khách, trần thạch cao phòng ngủ đẹp, chất lượng nhưng chi phí vô cùng hợp lý? Làm sao để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho gia đình và thể hiện được cá tính? Bạn sẽ có được điều đó khi sử dụng dịch vụ thi công trần thạch cao uy tín, chất lượng của chúng tôi.

Thi công trần thạch cao phòng ngủ uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công trần thạch cao cho các gia đình, biệt thự tại Hà Nội như: trần thạch cao phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp… công ty chúng tôi đã phục vụ cho hàng nghìn gia đình tại khắp các địa bàn quận, huyện Hà Nội. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng tại các tỉnh thành lân cận.

Hiện nay, chúng tôi đảm bảo nguồn nhân lực để có thể cung cấp dịch vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng không chỉ là các gia đình mà còn có các công ty, doanh nghiệp, showroom, trung tâm thương mại, chủ đầu tư… Khách hàng hoàn toàn ưng ý khi sử dụng sản phẩm chất lượng, giá tốt của chúng tôi.

Thi công trần thạch cao, trần thạch cao phòng ngủ tại Hà Nội
Thi công trần thạch cao, trần thạch cao phòng ngủ tại Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ thi công của chúng tôi

– Thi công chất lượng, đội ngũ thi công tran thach cao tay nghề cao, có thể thực hiện những kỹ thuật khó. Đội ngũ giám sát của chúng tôi sẽ cùng khách hàng giám sát để đảm bảo tốt nhất cho dịch vụ. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được mẫu sản phẩm đẹp, phù hợp cho không gian và giúp khắc phục những khuyết điểm trong quá trình thiết kế.

– Các mẫu trần thạch cao nói chung, trần thạch cao phòng ngủ nói riêng do chúng tôi cung cấp đa dạng về kiểu dáng, phong cách thiết kế từ cổ điển, sang trọng đến hiện đại, tinh tế. Khách hàng không chỉ có nhiều cơ hội lựa chọn mà nếu khách hàng có những yêu cầu về mẫu thiết kế theo phong cách và kiểu dáng riêng, nhân viên thiết kế của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tốt.

– Quá trình thi công nhanh, hiệu quả cao giảm thời gian thi công và chi phí cho dịch vụ. Với nguồn nguyên liệu đầu vào thấp, chúng tôi cung cấp các sản phẩm trần thạch cao, trần thạch cao phòng ngủ, phòng khách… với mức chi phí vô cùng hợp lý. Chúng tôi cung cấp bảng giá để khách hàng có thể tham khảo và đối chiếc, so sánh, khách hàng sẽ thấy rõ điều đó.

Thi công trần thạch cao, trần thạch cao phòng ngủ tại Hà Nội
Thi công trần thạch cao, trần thạch cao phòng ngủ tại Hà Nội

dịch vụ thi công trần thạch cao uy tín

Hiện nay, do nhiều đơn vị thi công không đảm bảo chất lượng kiến khách lo lắng, thậm chí mất lòng tin. Do vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công trần thạch cao, trần thạch cao phòng ngủ chất lượng và có bảo hành. Nội dung bảo hành được ghi trong rõ trong hợp đồng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi xin khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại nóng 098.51.52.090. Chúng tôi rất mong được hợp tác và mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ làm trần thạch cao, sửa chữa lắp đặt trần vách thạch cao chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội, nhận sơn nhà trọn gói, với đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
2.5/5 - (2 bình chọn)