Trang chủ Nhật Ký Thi Công Thi Công Trần Thạch Cao Chịu Ẩm, Chống Ẩm Tốt Nhất

Thi Công Trần Thạch Cao Chịu Ẩm, Chống Ẩm Tốt Nhất

Trần thạch cao chịu ẩm có tính năng chịu được độ ẩm cao, trần thạch cao sử dụng tấm chịu ẩm thường được thi công tại nhà vệ sinh, khu bếp, mái tôn tầng 3, các nơi có thể bị ẩm ướt thì cần phải sử dụng tấm thạch cao chịu ẩm để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Xem thêm:

Trần thạch cao chịu ẩm gyproc

– Tấm Thạch Cao Chống Ẩm Gyproc, được sản xuất với thành phần cấu tạo để có thể làm việc trong môi trường có độ ẩm cao.

Tấm thạch cao chống ẩm

Tấm Thạch Cao Chống Ẩm Gyproc có lớp giấy bề mặt màu xanh, thành phần lõi thạch cao và giấy được trộn với phụ gia đặc biệt để tạo tính năng chống ẩm tốt cho sản phẩm.

Thành phần cấu tạo chính:

– Giấy có chứa phụ gia gốc dầu (oil-based) để có thể làm việc trong môi trường có độ ẩm cao, thường là parafin.

– Lõi thạch cao có thêm phụ gia làm tăng tính chống thấm nước, chủ yếu là silicon.

– Phù hợp để làm nền cho việc thi công ốp gạch trang trí hay đá hoa cương trong khu vực ẩm ướt như nhà vệ sinh, khu vực bếp,…và cho các mặt dưới vòm ngoài trời.

– Được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại với công thức tiên tiến từ Châu Âu, phù hợp với các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Thi công làm trần thạch cao chống ẩm tốt nhất

Đơn vị thi công trần vách thạch cao tấm chống ẩm

– Đội thợ trần vách thạch cao chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thi công trần vách thạch cao thường, trần vách thạch cao chống ẩm cho các hộ gia đình tại khu vực Hà Nội, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thạch cao, chúng tôi đảm bảo chất lượng thi công trần thạch cao chống ẩm tốt nhất, kỹ thuật thi công đảm bảo, đến với đội thợ trần vách thạch cao chúng tôi quý khách sẽ có được đơn giá tốt nhất không qua trung gian, đảm bảo về chất lượng sản phẩm chúng tôi thi công.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa lắp đặt trần vách thạch cao chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.