Lắp đặt cửa thăm trần, lỗ kỹ thuật thông trần

Cửa thăm trần là phụ kiện trong dãy sản phẩm tổng thể của trần thạch cao cho hệ thống khung trần chìm. Sản phẩm này giúp cho việc thay thế, lắp đặt, sửa chữa cho các hệ thống điện phía trên trần thạch cao trở nên dễ dàng hơn, tạo sự thẩm mỹ cao và phù hợp với tất cả hệ thống trần thạch cao.

Xem thêm: Thợ làm trần thạch cao giá rẻ

Lắp đặt cửa thăm trần, lỗ kỹ thuật thông trần thạch cao
Lắp đặt cửa thăm trần, lỗ kỹ thuật thông trần thạch cao

Lắp đặt cửa thăm trần

Cửa thăm trần có từ rất lâu nhưng cũng không nhiều người biết đến và cũng có ít người biết lắp đặt cửa thăm trần cho mình khi thi công làm trần thạch cao, vì sao chúng ta nên lắp đặt cửa thăm cho trần?

Lắp đặt cửa thăm trần, lỗ kỹ thuật thông trần thạch cao
Lắp đặt cửa thăm trần, lỗ kỹ thuật thông trần thạch cao

Hầu hết khi chúng ta làm trần thạch cao thì hệ thống điện đều nằm bên trên trần thạch cao, chưa nói đến những khu chung cư còn có thêm hệ thống nước, hệ thống báo cháy…vv, vậy khi 1 trong các hệ thống trên trần thạch cao của chúng ta gặp lỗi kỹ thuật thì sao? đây chính là lý do chúng ta nên để lại cửa thăm cho trần thạch cao chìm.

Xem thêm: thợ sửa trần thạch cao giá rẻ

Lỗ kỹ thuật thông trần thạch cao.

Hiểu được tầm quan trọng về lỗ kỹ thuật thông trần thạch cao chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa thăm trần, lỗ kỹ thuật cho trần thạch cao giá rẻ hoàn thiện trọn gói, với những lỗ thông trần thạch cao được sản xuất từ Vĩnh Tường và cửa thăm trần có sẵn của Zinca.

Kích thước cửa thăm trần.

Cửa thăm trần được sản xuất theo tiêu chuẩn và có nhiều kích thước cho quý khách lựa chọn như sau:

  1. Cửa thăm trần 300×300.
  2. Cửa thăm trần 400×400.
  3. Cửa thăm trần 450×450.
  4. Cửa thăm trần 500×500.
  5. Cửa thăm trần 600×600.

Thông thường chúng ta thường làm trần thạch cao theo tiêu chuẩn tấm 9mm vì thế khi lắp đặt cửa thăm trần, chúng ta chọn loại tiêu chuẩn thạch cao dày 9mm, và thạch cao chống ẩm dày 9mm cho những nơi độ ẩm cao, nếu trần thạch cao của quý khách dùng tấm 12.7mm thì cần phải dùng cửa thăm trần 12.7mm.

Đơn giá lắp đặt cửa thăm trần?

Khi quý khách có nhu cầu cần làm lỗ thông trần, lắp đặt cửa thăm trần cho trần thạch cao chìm hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và đơn giá lắp đặt cửa thăm trần cho quý khách, giá tốt nhất cho khách hàng lắp đặt nhiều.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ làm trần thạch cao, sửa chữa lắp đặt trần vách thạch cao chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội, nhận sơn nhà trọn gói, với đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
2.5/5 - (4 bình chọn)