Hóa giải phong thủy xấu hiệu quả nhờ sử dụng vách thạch cao

Vách thạch cao là loại vật liệu thường được sử dụng để hóa giải những vị trí có phong thủy xấu ở mọi loại hình không gian. Vậy vì sao loại vách trang trí này lại được trưng dụng nhiều tới vậy? Hãy cùng AZ trả lời câu hỏi này qua nội dung thông tin bài viết dưới đây.

Những yếu tố phong thủy xấu thường hay xuất hiện trong không gian sống vì kiến trúc là việc được thực hiện dựa trên diện tích đất sẵn có. Do đó sự xuất hiện của góc nhọn, hoặc hướng phòng rất có thể không gian sống của gia đình bạn bị mắc phải luồng tà khí gây ảnh hưởng không tốt tới sự thịnh vượng, cung mệnh, sức khỏe các thành viên.

Hóa giải phong thủy xấu hiệu quả nhờ sử dụng vách thạch cao - 01
Hóa giải phong thủy xấu hiệu quả nhờ sử dụng vách thạch cao – 01

Để hóa giải các yếu tố đó giải pháp tốt nhất là “bẻ cong” các góc nhọn hoặc hướng nhà. Tuy nhiên chúng ta gần như rất khó thực hiện việc này với tường gạch. Bởi kiểu tường này có tính cố định cực lớn. Hoặc nếu thực hiện được, sự cứng nhắc vốn có của tường gạch sẽ khiến tổng thể không gian trở nên thiếu hài hòa, nhất quán.

Vách thạch cao thì khác. Dựa trên cấu tạo chỉ gồm tấm thạch cao, hệ thống khung xương, một số phụ kiện loại vách này có tính cơ động cực kỳ cao. Nói cách khác với vách thạch cao chúng ta có thể thay đổi cấu trúc không gian một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Hóa giải phong thủy xấu hiệu quả nhờ sử dụng vách thạch cao - 02
Hóa giải phong thủy xấu hiệu quả nhờ sử dụng vách thạch cao – 02

Mặt khác việc sở hữu nhiều hình dáng đa dạng như uốn cong, tạo khối… cũng là thứ ưu điểm duy nhất chỉ có ở vách thạch cao. Nhờ đó chúng ta có thể thỏa sức tạo hình sao cho phù hợp với từng cá tính, đặc điểm của từng loại hình không gian để hóa giải những điều không may hoặc ngăn chặn sự sinh sôi của các điềm gở.

Ngoài ra nếu lựa chọn loại vách này, việc lựa chọn màu sắc để hóa giải phong thủy cũng được dễ dàng thực hiện hơn hẳn. Ví dụ với phong ngủ để tăng thêm sự ấm áp, quyến rũ các gia đình có thể chọn trang trí vách màu hồng; còn với phòng bếp dựa trên đặc điểm tính hóa cao chúng ta có thể sử dụng vách thạch cao màu trắng, hoặc vàng để tạo sự hòa hợp…

Hóa giải phong thủy xấu hiệu quả nhờ sử dụng vách thạch cao - 03
Hóa giải phong thủy xấu hiệu quả nhờ sử dụng vách thạch cao – 03

Từ những nội dung trên, một lần nữa có thể khẳng định vách thạch cao là sự lựa chọn tốt nhất cho việc hóa giải phong thủy xấu, đồng thời làm bừng sáng nét đẹp hiện đại cho toàn bộ không gian chung.

Để được các kiến trúc sư thiết kế nội thất hàng đầu tư vấn trực tiếp về cách phân chia, chọn bố cục không gian hợp lý, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 0985.152.090 (25/7).

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ làm trần thạch cao, sửa chữa lắp đặt trần vách thạch cao chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội, nhận sơn nhà trọn gói, với đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
Bạn thấy chất lượng dịch vụ thế nào?