Có nên làm vách thạch cao cho phòng bếp?

Bạn muốn làm vách thạch cao cho phòng bếp, tuy nhiên, bạn lo lắng rằng vách thạch cao sẽ khó có thể chịu được sực nặng của chiếc tủ bếp. Nếu bạn vẫn đang lạc trong nỗi lo lắng này, bạn cần dẹp bỏ nó ngay. Bởi với khả năng chịu lực an toàn cực lớn, ở vách thạch cao có đầy đủ chức năng của tường gạch. 

Có thể nói đây là nỗi lo ngại lớn nhất của hầu hết khách hàng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bỏ qua nỗi lo đó. Cụ thể loại vách này có khả năng chịu lực an toàn lên tới 25kg. Trong đó, khả năng chịu lực an toàn nhỏ hơn gấp 3 lần so với khả năng chịu lực tối đa.

Có nên làm vách thạch cao cho phòng bếp -01
Có nên làm vách thạch cao cho phòng bếp -01

Điều này có nghĩa là gia đình bạn có thể thỏa sức treo các vật dụng cần thiết lên vách thạch cao mà không phải bận tâm lo lắng về độ bền của cấu trúc tường. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, với các đồ dùng như tủ bếp, trạn bát… khi lắp đặt bạn nên sử dụng thêm các biện pháp hỗ trợ gia cường. Còn với các vật dụng nhẹ hơn như ống đũa, giá đựng dao… bạn có thể lắp đặt trực tiếp lên vách.

Không những ghi điểm nhờ khả năng chịu lực cực tốt, vách thạch cao còn được ưa chuộng nhờ tính thẩm mỹ vượt trội, và khả năng chống âm cực hiệu quả. Đây là 2 đặc điểm tường gạch hoàn toàn bị bo xa so với vách thạch cao.

Trước hết, về tính thẩm mỹ nhờ sự hoàn hảo của bề mặt, việc sử dụng loại vách này giúp không gian phòng bếp của gia đình bạn trở nên hiện đại, sang trọng, cực bắt mắt. Sở dĩ vậy vì trái ngược với sự thô ráp của tường gạch, bề mặt vách thạch cao được bao phủ bởi vẻ bóng mịn.

Có nên làm vách thạch cao cho phòng bếp -02
Có nên làm vách thạch cao cho phòng bếp -02

Thứ hai, về khả năng chống ẩm, nhờ cấu tạo phần lõi có kết cấu chống nước siêu việt loại vách này có khả năng ngăn cản sự di chuyển của độ ẩm. Từ đó ngăn chặn sự xuất hiện của nấm mốc. Điều này đặc biệt quan trọng đối với không gian ẩm ướt như phòng bếp. Nhất là trong điều kiện khí hậu ẩm của nước ta.

Với đặc tính này, việc sử dụng vách thạch cao không những giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sống mà còn góp phần đảm bảo sức khỏe cho các thành viên của gia đình bạn.

Qua những tính năng cơ bản trên, một lần nữa, có thể khẳng định, vách thạch cao là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho phòng bếp của gia đình bạn. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thêm các bạn hãy gọi trực tiếp tới đường dây nóng của Trần vách thạch cao 0985.152.090 (25/7).

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ làm trần thạch cao, sửa chữa lắp đặt trần vách thạch cao chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội, nhận sơn nhà trọn gói, với đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
Bạn thấy chất lượng dịch vụ thế nào?