Vì sao vách thạch cao được khách hàng tin dùng?

Vách thạch cao được cấu tạo bởi vật liệu thạch cao kết hợp với hệ thống khung xương và các phụ kiện đi kèm mang lại nhiều giá trị nổi bật cho người sử dụng, nhất là khả năng linh hoạt trong thiết kế, tạo vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Đây là sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà rất nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm này ứng dụng rộng rãi trong nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn trong mỗi gia đình, và được dùng trong trang trí nội thất văn phòng, công ty, doanh nghiệp…

Lý do vách ngăn thạch cao thu hút khách hàng

Vách thạch cao có trọng lượng nhẹ, nhẹ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu truyền thống. Sử dụng sản phẩm này giúp giảm trọng lượng cho toàn bộ công trình một cách đáng kể. Theo tính toán cứ 1m2 tường gạch có trọng lượng khoảng 200 kg. Trong khi đó, 1m2 vách tường thạch cao chỉ nặng khoảng 22 – 35 kg/1m2.

1

Vách thạch cao có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống ồn tốt. Với những tính năng nổi bật như vậy, sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến tại các tại thành phố lớn, khu vực đông dân cư, công ty sản xuất… những nơi có nhiều tiếng ồn. Sản phẩm này được sử dụng trong việc phân chia không gian trong cùng một diện tích vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có khả năng cách âm tốt.

Tính năng vách thạch cao khiến khách hàng tin dùng

– Vách thạch cao có tính cơ động cao, sản phẩm dễ dàng lắp đặt, sửa chữa, tháo rỡ nên tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Các sản phẩm vách thạch cao rất đa dạng từ vách thạch cao hút âm, vách thạch cao cách âm, vách thạch cao 1 mặt, 2 mặt… Đặc biệt, sản phẩm này có màu sắc, thẩm mỹ cao, sự linh hoạt trong thiết kế, thi công nên người sử dụng lựa chọn sản phẩm ưng ý.

2

lựa chọn vách ngăn thạch cao?

Thực tế hiện nay có nhiều loại sản phẩm vách thạch cao nên khách hàng thường gặp không ít khó khăn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Muốn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý thì cần căn cứ vào chất lượng (dựa vào kết cấu, giá thành), mẫu mã đẹp, sự hài hòa trong tổng thể thiết kế chung. Bên cạnh đó, việc thiết kế, phương pháp thi công phù hợp cũng rất quan trọng, đảm bảo chất lượng, yếu tố thẩm mỹ nhưng không gây tác động đến khu vực xung quanh.

Xem thêm:

Với các đối tượng khách hàng đã hoàn thiện công trình hoặc đã sử dụng công trình được một thời gian sau đó có nhu cầu thay đổi một số thiết kế trong nội thất vì việc sử dụng vách thạch cao chính là lựa chọn tối ưu nhất. Với trọng lượng nhẹ, quá trình thi công nhanh nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng và toàn bộ cấu trúc của công trình đó, người sử dụng hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm ưng ý mà không lo lắng về việc ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.

Trên đây là những lý do tại sao sản phẩm vách thạch cao lại được sử dụng rộng rãi đến vậy. Thực tế, sản phẩm này đã được sử dụng vô cùng rộng rãi mà mang lại nhiều giá trị thiết thực cho người sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ làm trần thạch cao, sửa chữa lắp đặt trần vách thạch cao chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội, nhận sơn nhà trọn gói, với đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
2.5/5 - (2 bình chọn)