Vách thạch cao cách âm – Sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng Karaoke

Với không gian có tính đặc thù cao như phòng karaoke thì sản phẩm vách thạch cao cách âm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Để khách hàng có thể hiểu thêm về sản phẩm này, nhất là những cấu tạo và ưu điểm mang lại cho người sử dụng. Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì hoàn toàn không phải e dè hay lo ngại nữa.

Vách thạch cao cách âm về bản chất cũng là một sản phẩm vách thạch cao, một ứng dụng đa năng của vật liệu thạch cao. Tuy nhiên, trong thành phần cấu tạo của sản phẩm này có thêm một số cấu tạo đặc biệt, vật liệu chuyên dùng hơn tạo khả năng cách âm tốt.

2

Vách thạch cao cách âm được tạo bởi lớp giấy giảm âm Glass Matt và được cấu trúc dạng lỗ hổng tròn. Bên ngoài được bao phủ bởi lớp bông thủy tinh, tính kín khít cao, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Cơ chế hoạt động của sản phẩm này là ngăn chặn đường đi của âm thanh và giảm âm lượng của tiếng ồn. Dĩ nhiên, mức độ cách âm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lớp, độ dày tấm, cấu trúc…

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng vách thạch cao cách âm gồm:

– Khả năng cách âm tốt, sản phẩm được chuyên dùng cho những không gian có tính ồn cao hoặc cần độ yên tĩnh như: phòng karaoke, phòng hát gia đình, phòng thu âm, phòng hội nghị, nhà hát…

– Sản phẩm có tính cách nhiệt, chống cháy tốt. Nhờ đó, khi sử dụng sản phẩm này giúp giảm chi phí cho việc sử dụng điện năng do phải sử dùng hệ thống điều hòa. Sản phẩm còn có tính năng chống cháy và hạn chế nguy cơ cháy lan nếu hỏa hoạn sảy ra.

2

– Tính thẩm mỹ cao: vách thạch cao cách âm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn dễ dàng kết hợp với nhiều vật liệu khác để tăng tính thẩm mỹ và hiệu ứng như giấy gián tường, sơn màu, hệ thống ánh sáng…

Tính thẩm mỹ của sản phẩm này được gia tăng nhờ tính năng dể thiết kế, thi công để tăng tính hình tượng, đường nét, hoa văn độc đáo, bắt mắt. Dĩ nhiên, khi nói đến điều này không thể bỏ qua vai trò của người thiết kế, thi công.

– Sản phẩm có độ an toàn cao, không độc hại với con người và môi trường, không chứa chất độc trong thành phần cấu tạo như nhiều sản phẩm, vật liệu khác.

– Sản phẩm nhẹ nên dễ dàng thi công, lắp đặt, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

So sánh khoản chi phí khách hàng phải bỏ ra cho vật liệu này với các vật liệu truyền thống như bê tông, gạch… thì chi phí vách thạch cao rẻ hơn. Trong khi đó, chất lượng sản phẩm không thua kém, thậm chí mang lại nhiều tính năng hơn nên sản phẩm dễ dàng chinh phục được khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ làm trần thạch cao, sửa chữa lắp đặt trần vách thạch cao chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội, nhận sơn nhà trọn gói, với đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
2.5/5 - (1 bình chọn)