Trang chủ Vách Thạch Cao Trang trí vách ngăn bằng thạch cao với nhiều mẫu đẹp

Trang trí vách ngăn bằng thạch cao với nhiều mẫu đẹp

Chào quý khách.

Quý khách đang muốn thi công trang trí vách ngăn bằng thạch cao nhưng chưa nắm bắt được về kỹ thuật thi công và đơn giá, quý khách muốn tư vấn và muốn thuê thợ thi công trang trí vách ngăn bằng thạch cao giật cấp thì hãy liên hệ cho chúng tôi: 01666.89.6789 chuyên nhận thi công vách ngăn thạch cao giật cấp trang trí phòng trọn gói đúng giá.

Xem:  mẫu trang trí vách ngăn bằng thạch cao

Mẫu trang trí vách ngăn bằng thạch cao

– Những mẫu thiết kế vách ngăn bằng thạch cao trang trí đẹp nhất dành cho phòng khách và phòng ngủ.

Để biết thêm chi tiết về mẫu vách thạch cao đẹp quý khách liên hệ: 0985.152.090

Trang trí vách ngăn bằng thạch cao.

– Vách ngăn thạch cao ngoài dùng để ngăn phòng chia đôi không gian với các phòng rộng thì còn có nhiều tính năng đặc biệt mà không hẳn ai cũng biết, không những thế vách ngăn bằng thạch cao đang được ưa chuộng và thay thế tường xây vì vật liệu nhẹ, thi công nhanh gọn sạch sẽ, đơn giá rẻ và độ bền cao, mẫu trang trí đa dạng, giật cấp và uốn cong cực đẹp.

Xem thêm: Báo giá làm vách thạch cao trọn gói

Vách thạch cao nói chung thường có 2 loại sau: Vách thạch cao 1 mặt, vách ngăn thạch cao 2 mặt, nhìn chung 2 loại vách thạch cao này không có gì khác nhau quá nhiều, vách thạch cao một mặt được làm như để trang điểm cho ngôi nhà và cũng là để cách âm, cách nhiệt tốt cho ngôi nhà. Nhưng vách thạch cao 2 mặt còn được làm vách ngăn phòng và trang trí, loại vách thạch cao này dùng để ngăn chia các căn phòng lớn thành các căn phòng nhỏ và dùng để như vách trang trí kết hợp với ánh sáng của đèn hắt và đèn mắt trâu…. cho căn phòng khách.

– Lợi ích của làm vách ngăn bằng thạch cao không chỉ để trang trí, vách ngăn bằng thạch cao có nhiều mẫu đẹp, thi công nhanh và sạch, đơn giá rẻ hơn rất nhiều so với vách kính, vách nhôm hay vách gỗ.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa lắp đặt trần vách thạch cao chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.