Trang chủ Dịch Vụ Thạch Cao Vĩnh Tường Khung Xương trần thạch cao Vĩnh tường, vách thạch cao Vĩnh tường

Khung Xương trần thạch cao Vĩnh tường, vách thạch cao Vĩnh tường

Trần thạch cao Vĩnh tường, vách thạch cao Vĩnh tường
Trần thạch cao Vĩnh tường, vách thạch cao Vĩnh tường

– Trần thạch cao vĩnh tường được làm từ khung xương của nhà sản xuất Vĩnh Tường, với thương hiệu UY TÍN, Khung xương Vĩnh Tường được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay, cùng tìm hiểu về trần vách thạch cao vĩnh tường để hiểu rõ hơn về Thạch Cao Hệ Khung Vĩnh Tường

Để biết thêm về Trần thạch cao Vĩnh tường, vách thạch cao Vĩnh tường, quý khách liên hệ: 0985.152.090

Xem thêm:

Trần vách thạch cao khung xương Vĩnh Tường

– Khung xương Vĩnh Tường thông thường khi làm trần hiện nay thì có 2 hệ xương được ưa chuộng nhất tại các nhà dân dụng, chung cư, khách sạn… đó là: VT eko, VT basi

VĨNH TƯỜNG EKO là khung trần chìm của Vĩnh Tường,  có các ưu điểm:

 • Có cấu tạo gồm thanh phụ và thanh chính liên kết chắc chắn và trực tiếp với nhau bằng ngàm răng cưa trên thanh chính, giúp rút ngắn thời gian thi công cũng như tăng độ chính xác khi thi công.
 • Khả năng chịu tải tăng 15% – nâng cao khả năng chịu tải của hệ thống khung trần chìm EKO giúp cho hệ khung chắc chắn hơn, phẳng hơn và không bị cong võng theo thời gian.
 • Tăng cường 4 gân ở hai cạnh làm tăng độ ổn định hệ trần theo 2 phương, giữ cho mảng trần cố định, ít bị biến dạng và cứng vững hơn, hạn chế việc xô lệch làm nứt và ảnh hưởng thẩm mỹ của hệ trần.
Khung xương Trần thạch cao Vĩnh tường, vách thạch cao Vĩnh tường

Vĩnh Tường BASI là khung trần chìm của Vĩnh Tường với các ưu điểm vượt trội:

 • Khả năng chịu tải tăng 20% – nâng cao khả năng chịu tải của hệ thống khung trần chìm BASI giúp cho hệ khung chắc chắn hơn, phẳng hơn và không bị cong võng theo thời gian.
 • Tăng cường 4 gân ở hai cạnh làm tăng độ ổn định hệ trần theo 2 phương, giữ cho mảng trần cố định, ít bị biến dạng và cứng vững hơn, hạn chế việc xô lệch làm nứt và ảnh hưởng thẩm mỹ của hệ trần.
 • Phù hợp cho hầu hết các công trình nhà dân dụng, văn phòng, khu vực giải trí, thương mại…

Tuổi thọ của trần vách thạch cao vĩnh tường là bao lâu?

– Khung xương là một phần ảnh hưởng tới trần thạch cao nếu bị võng, xệ trần, nếu trần thạch cao bị những hiện tượng trên thì chỉ có thể do lỗi kỹ thuật khi thi công chứ không do khung xương, vì là khung chìm bên trên tấm thạch cao nên xương không bị hao mòn, không bị gỉ sét, tuổi thọ cực kỳ cao.

Vách thạch cao khung xương vĩnh tường thì chúng ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ cứng của vách có thể đảm bảo khung xương 10 năm chưa hỏng.

– Thông thường trần vách thạch cao có độ bền lâu thì tùy thuộc vào mặt bằng thi công, nếu trần bê tông không bị ngấm nước, ẩm ướt, thì trần thạch cao vẫn có tuổi thọ cao, khoảng 10 năm, vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu, còn với tấm thạch cao đặc biệt cần tránh nước để đảm bảo độ bền.

Đơn vị thi công trần thạch cao vĩnh tường uy tín

– Đội thợ Trần Vách Thạch Cao Đông Anh chúng tôi chuyên cung cấp thợ bắn trần thạch cao, chuyên thi công trần vách thạch cao theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng về kỹ thuật và khung xương do khách hàng yêu cầu.

– Trên thị trường có rất nhiều hệ khung xương trần vách thạch cao để khách hàng lựa chọn, tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình một mẫu trần vách thạch cao đẹp mà rẻ, khi sử dụng Thạch Cao Vĩnh Tường thì đơn giá trần thạch cao sẽ cao hơn rất nhiều so với hệ khung xương khác như khung xương Hà Nội.

 

Liên hệ với chúng tôi:

 • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
 • Email: nhqvietnam@gmail.com
 • Website:
 • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
 • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa lắp đặt trần vách thạch cao chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.