Trang chủ Dịch Vụ Cách khắc phục sự cố nứt trần thạch cao hiệu quả, tiết...

Cách khắc phục sự cố nứt trần thạch cao hiệu quả, tiết kiệm

Trần thạch cao nhà bạn bị nứt. Điều này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ mà còn làm giảm độ bền cấu trúc trần. Để sự cố này không thể phát triển, hãy gọi ngay tới số đường dây nóng 0985.152.090 (25/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ về cách khắc phục sự cố này một cách nhanh chóng. hiệu quả nhất.

Tương tự như sự cố trần thạch cao bị ố vàng, nứt trần thạch cao là một sự cố khá dễ nhận dạng. Sự cố này thường xảy ra ở vị trí các mối nối tiếp giáp giữa trần thạch cao với tường sau khi công trình đã thi công xong.

Đơn vị cung cấp dịch sửa chữa trần thạch cao Hà Nội nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ 01

Nguyên nhân làm trần thạch cao bị nứt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc trần thạch cao bị nứt, trong đó một số nguyên nhân chính gồm:

  • Chọn mua vật tư giá rẻ, không đảm bảo chất lượng; hoặc chọn mua vật tư không phù hợp với đặc điểm tính chất của không gian. Ví dụ như làm trần thạch cao thông thường cho tầng áp mái, hoặc làm trần thạch cao thông thường cho khu vực phòng bếp, phòng vệ sinh…
  • Chọn đơn vị thi công thiếu chuyên nghiệp dó đó các mối nối được xử lý không kỹ;
  • Sự thay đổi thất thường của nhiệt độ, độ ẩm…

Nếu trần thạch cao nhà bạn đã có hiện tượng nứt, tuy nhiên vết nứt mới được hình thành mang tính “sơ khai” bạn có thể tự tiến hành xử lý. Tuy nhiên để đảm bảo bạn nên sử dụng đúng chủng loại vật tư được sản xuất riêng để che phủ mối nối tấm thạch cao. Cụ thể, các vật tư cần dùng để khắc phục sự cố này gồm: băng giấy, bột xử lý chuyên dụng

Đơn vị cung cấp dịch sửa chữa trần thạch cao Hà Nội nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ 02

Tuy nhiên, nếu vết nứt đã xuất hiện ở diện rộng, khe nứt có độ lớn cách tốt nhất bạn cần gọi ngay cho đơn vị sữa chữa trần thạch cao chuyên nghiệp. Đây được coi là cách khắc phục hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Cách khắc phục sự cố nứt trần thạch cao hiệu quả

Sở dĩ vậy, bởi trần thạch cao là kiểu trần có yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ, độ phẳng bề mặt. Do đó, trong quá trình tự xử lý, bạn chỉ cần trét bốt quá dày hoặc quá mỏng cũng có thể làm ảnh hưởng tới yếu tố này, từ đó làm mất cân bằng chung của tổng thể trần.

Bằng kinh nghiệm từ nhiều công trình thực tế, với đội ngũ thợ thi công, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm được đánh giá là đơn vị có dịch vụ sửa chữa trần thạch cao giá rẻ, chất lượng hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Sau khi bạn gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng 0985.152.090 (25/7), trong vòng 24h, chúng tôi sẽ có mặt giúp bạn giải quyết nhanh gọn nhẹ mọi sự cố.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa lắp đặt trần vách thạch cao chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.