Trang chủ Cách Âm Nhận làm vách thạch cao, tường thạch cao ngăn phòng

Nhận làm vách thạch cao, tường thạch cao ngăn phòng

Chào quý khách.

– Quý khách đang muốn làm vách thạch cao, tường thạch cao ngăn phòng, hay còn gọi là tường thạch cao để chia nhỏ không gian sử dụng cho những căn phòng lớn hay dùng để cách âm, chống tiếng ồn, chống nóng, hãy liên hệ cho chúng tôi: 098.5152.090

– Đội thợ trần vách thạch cao Hà Nội chuyên nhận thi công làm vách thạch cao ngăn phòng ở Hà Nội, chuyên thi công vách thạch cao cho nhà dân dụng và khu chung cư, văn phòng có diện tích nhỏ tại các quận ở Hà Nội.

Thợ làm vách thạch cao, tường thạch cao ngăn phòng

Xem thêm:

Tường vách thạch cao có chắc chắn và an toàn không?

– Nhiều người vẫn cho rằng làm tường bằng vách ngăn thạch cao không bền chắc và có tâm lý không an tâm. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ chưa hoàn toàn phản ánh đúng về tường làm bằng vách thạch cao.

– Thực tế tường được thi công bằng thạch cao có cấu tạo gồm khung xương thép được gia cố chắc chắn với nền nhà, tường và trần một cách chắc chắn. Sau đó cấu trúc khung xương này được ốp bằng 2 lớp tấm thạch cao dày 0.9mm tạo nên tường thạch cao.

Gọi ngay thợ làm tường thạch cao ngăn phòng ở Hà Nội: 098.5152.090

– Vì vậy khi thi công làm tường bằng vách ngăn thạch cao bền và an toàn, có tuổi thọ tương đương nhà cấp I nếu đặt trong điều kiện không ngấm nước.

Thợ làm vách thạch cao giá rẻ uy tín ở Hà nội

– Một khảo sát nhỏ đã được thực hiện bởi công ty Saint-Gobain Gyproc Việt Nam với cư dân tại các căn hộ như Keangnam Hà Nội, Star Tower Hà Nội và Indochina Plaza Hà Nội, cho thấy hầu hết đều nhận được phản hồi tích cực từ các gia chủ sau khi sử dụng tường nhà bằng vách ngăn thạch cao.

– Một vài ý kiến cho rằng có cảm giác như tường thạch cao không chắc chắn, tuy nhiên, thực tế sử dụng đã thay đổi ngộ nhận ban đầu của họ.

Làm vách thạch cao ngăn phòng chống ồn có tốt không?

Vách thạch cao có cấu tạo hai lớp tấm và có khoảng trống giữa đã đem lại hiệu quả cách âm tốt. Điều này giúp tường thạch cao có thể ngăn cách tiếng ồn bên ngoài với bên trong, đem lại không gian yên tĩnh cho bên trong căn phòng.

– Ở cùng độ dày tường là 110mm, tường thạch cao có độ cách âm là 49dB (decibel – đơn vị đo cường độ âm thanh), trong khi tường gạch chỉ là khoảng 36dB. Chính khả năng cách âm tốt hơn tường gạch mà tường thạch cao được sử dụng nhiều để cách âm cho các rạp chiếu phim, phòng karaoke và phòng họp hay phòng khách sạn cao cấp.

Vách ngăn thạch cao thi công có nhanh không?

– Cấu tạo vách ngăn phòng thạch cao rất đơn giản, bao gồm tấm thạch cao được liên kết với khung xương một cách chắc chắn. Một người thợ thạch cao một ngày có thể thi công được 10-20m2 vách ngăn thạch cao, nhanh gấp 3 lần so với thi công tường gạch.

– Việc thi công vách tường thạch cao diễn ra cũng đơn giản, khô ráo và rất nhanh gọn từ vật liệu là tấm thạch cao và khung xương thép.

– Nếu tường gạch phải mất từ 3 đến 4 tuần (tùy điều kiện thực tế) để bề mặt khô hẳn mới có thể trét bột bả và sơn nước hoàn thiện thì tường thạch cao có thể sơn hoàn thiện ngay sau khi thi công xong trong vòng 1 ngày.

– Như vậy, nếu sử dụng tường làm vách ngăn thạch cao, chủ nhà tiết kiệm một khoản thời gian không hề nhỏ trong việc hoàn thiện căn hộ.

Giá làm vách thạch cao ngăn phòng nhỏ ở Hà Nội?

– Giá thành phổ biến dao động cho trần thạch cao từ 150.000 đến 180.000/m2, đơn giá cho vách ngăn thạch cao là từ 280.000 tới 300.000/m2 tùy loại khung.

giá trần vách thạch cao gói bình dân giá rẻ tại Hà Nội

– Như vậy, với một căn hộ diện tích 70m2 có 2 phòng ngủ thì với số tiền 20-25 triệu, bạn có thể trang trí trần thạch cao sang trọng, cá tính và ngăn cách các phòng bằng tường thạch cao sạch sẽ, đảm bảo cách âm cho giấc ngủ, cách nhiệt và an toàn.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa lắp đặt trần vách thạch cao chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.