Trang chủ Trần Thạch Cao Trần Thạch Cao Phòng Ngủ

Trần Thạch Cao Phòng Ngủ

Bộ sưu tập các mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp nhất được thiết kế bởi các chuyên gia nội thất, tran thach cao phòng ngủ cho nhà nhỏ, nhà chung cư, nhà dân dụng, mẫu ảnh trần thạch cao phòng ngủ đẹp nhất, trần thạch cao phòng ngủ giật cấp vuông, cấp tròn, cấp hắt ánh sáng… cùng tìm hiểu thêm về trần thạch cao phòng ngủ đẹp.

Chuyển nhanh:

Trần thạch cao phòng ngủ

Nếu như phòng khách luôn là điểm nhấn, là bộ mặt bao trùm toàn bộ nội thất bên trong ngôi nhà thì phòng ngủ chính là căn phòng riêng tư nơi thể hiện phong cách riêng cuộc sống riêng của mỗi thành viên trong gia đình. Bất kể bạn đang sống trong những căn hộ chung cư, những ngôi biệt thự hay là những căn hộ riêng.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp

Trước khi tìm hiểu các mẫu trần thạch cao phòng ngủ phía dưới bạn nên chú ý một số vấn đề khác như:

  • Tùy vào diện tích phòng ngủ mà lựa chọn kiểu trần giật cấp hay trần phẳng. Thông thường trần thạch cao giật cấp thường được sử dụng cho các phòng ngủ với diện tích lớn và có chiều cao tương đối. Trong khi thiết kế phòng ngủ nhỏ thì hướng tới sự đơn giản cũng như tận dụng tối đa diện tích.
  • Để mở rộng diện tích của căn phòng bạn nên sử dụng gam màu sáng cho mái trần hoặc với các phòng ngủ chính nên sử dụng màu sắc trung tính sẽ tạo cảm giác dễ chịu khi nghỉ ngơi và  thư giãn.
  • Sau cùng bạn nên xem qua các mẫu phòng ngủ khác mà chúng tôi giới thiệu dưới đây:

→ Từng phòng ngủ trong căn hộ sẽ có những thiết kế nội thất, những màu sắc khác nhau tùy theo tính cách của từng thành viên. Ví dụ như phòng ngủ cho trẻ em trong căn phòng màu sắc sẽ tươi sáng, nhiều màu sắc bắt mắt như hồng, xanh lá cây… còn những phòng ngủ dành cho bố mẹ hoặc người lớn hơn thi màu sắc nên hiện đại và tao nhã.

→ Các mẫu thiết kế phòng ngủ bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn tại đây Thiết kế nội thất phòng ngủ. Để những thiết kế này được đảm bảo thì trần thạch cao phòng ngủ là một lựa chọn chắc chắn không thể bỏ qua nếu như quý khách đang có nhu cầu xây mới hay nâng cấp phòng ngủ của bản thân và gia đình.

Trần thạch cao phòng ngủ có bền không?

→ Với các sản phẩm tấm thạch cao nhập ngoại và chuyên dụng dành cho từng công trình. thì hệ thống trần thạch cao của bạn sẽ có độ bền trên 15 năm ngoài ra sử dụng tấm thạch cao là một giải pháp chống cháy, chống thấm cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt hơn vì đây là phòng ngủ nên độ an toàn phải được đặt lên hàng đầu, với đặc tính không bắt lửa thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu có sự cố xảy ra. Đối với phòng ngủ của trẻ nhỏ thường hay nghịch ngợm thì trần thạch cao là phương pháp khả thi nhất.

Trần thạch cao phòng ngủ giật cấp như thế nào?

Việc sử dụng tấm thạch cao cũng như kết cấu khung nâng đỡ sẽ giúp quý khách giải quyết bài toán này. Từ trần phẳng đến trần giật cấp đều có thể dễ dàng thi công mà không gặp bất kỳ vướng mắc nào. Ngoài ra từ những bản thiết kế của quý khách thì việc thi công cũng rất nhanh chóng bất kể là nguyên mẫu có hình dạng phức tạp (quý khách có thể tham khảo các hình ảnh trần thạch cao phòng ngủ phía dưới để thấy rõ nhất). Lựa chọn sản phẩm này thì mỗi căn phòng sẽ có nhiều thiết kế giật cấp khác nhau theo từng lứa tuổi


Xem thêm đánh giá về trần thạch cao cho phòng ngủ chi tiết từng bài viết

Tư vấn chi tiết trần thạch cao cho phòng ngủ